Grooming & Spa

Những thú cưng đáng yêu từ lâu nay đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của con người. Muốn người bạn nhỏ nay luôn khỏe mạnh , xinh đẹp thì người chủ phải bỏ công chăm sóc từ thức ăn đến tắm rửa, cắt tỉa lông thường xuyên.

Thế nhưng, không phải sen nào cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu cách làm và thực hiện việc vệ sinh, chăm sóc thú cưng của mình đúng cách. Vì vậy, Grooming & Spa – dịch vụ chăm sóc thú cưng toàn diện của PK Thú Y Phan Rang chính là một sự lựa chọn thông minh cho bạn.
Nghe có vẻ lạ, nhưng Grooming & Spa là một thuật ngữ khá phổ biến của cộng đồng chăm sóc thú cưng. Hiện tại, nó được hiểu là dịch vụ bao gồm cắt tỉa lông, tắm gội, … nhằm giúp thú cưng của bạn được thư giãn, thoải mái, phát triển một cách toàn diện nhất. Tất cả được làm một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Đối với những người yêu động vật, đặc biệt là chó mèo, chủ nuôi luôn mong muốn chăm sóc bạn đồng hành thật khỏe mạnh. Nhưng việc nuôi thú cưng thật sự không đơn giản. Bởi lẽ, rất khó có thể hiểu được thú cưng của bạn muốn gì. Vì vậy, việc sử dụng dịch Grooming & Spa cho thú cưng là nên làm.

Dịch vụ Grooming & Spa giúp tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều, bạn chỉ việc bấm máy và đặt lịch sẽ có ngay nhân viên tới đón bé yêu của bạn đi làm đẹp.

Khi sử dụng các dịch vụ Grooming & Spa, những chú chó mèo ngoan hơn, bởi chúng sẽ được xả stress và căng thẳng, đồng thời giúp loại bỏ những bụi bẩn, mùi khó chịu trên da, lông, thậm chí sâu trong khe kẽ mà mắt thường không nhìn thấy được.

Việc vệ sinh tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng lại không dễ dàng, nhất là nếu bạn chỉ có một mình và không có dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng.
Sử dụng dịch vụ Grooming & Spa còn giúp bạn biết được vấn đề sức khỏe của thú cưng bởi các chuyên gia luôn am hiểu rất rõ về các giống chó mèo.

Khi đến Phòng Khám Thú Y Phan Rang tút tát lại cho thú cưng bạn sẽ được chuyên viên ở đây tư vấn và làm theo quy trình như sau:

Bước 1: Kiểm tra thể trạng sức khỏe, lông, da và chân, … Các vấn đề sẽ được ghi đầy đủ trên giấy đón thú cưng.
Bước 2: Dựa vào bước kiểm tra ban đầu các chuyên viên sẽ tư vấn các kiểu cắt lông, vệ sinh phù hợp đối với tình trạng cún cho khách lựa chọn.
Bước 3: Vệ sinh – nhổ lông tai, khử mùi hôi cho thú cưng.
Bước 4: Cắt – dũa móng.
Bước 5: Cạo vệ sinh bàn chân, lông bụng, hậu môn.
Bước 6: Gỡ lông rối.
Bước 7: Tắm gội vệ sinh bằng nước ấm.
Bước 8: Vắt tuyến hôi giúp làm giảm mùi cơ thể cho thú cưng.
Bước 9: Spa và massage trong lúc tắm giúp thú cưng được thư giãn.
Bước 10: Sấy đánh tơi giúp cho các bé trông như những cục bông thật đáng yêu.
Bước 11: Cắt và tạo kiểu theo yêu cầu hoặc tạo kiểu phù hợp với các bé.
Bước 12: Xịt dưỡng lông, giúp lông thơm mát, mềm mại.

Chó mèo cần được thăm khám trước khi chích ngừa cho chúng.
Chích ngừa bằng vắc-xin nào sẽ do bác sĩ thú y quyết định dựa vào các tiêu chí như lứa tuổi, giống chó mèo, tình trạng sức khỏe, nguy cơ lây bệnh từ vật nuôi mang bệnh khác, tình hình dịch bệnh tại khu vực đó, …

Không chỉ tự hào là hệ thống bán lẻ các sản phẩm dành cho thú cưng cao cấp, PK Thú Y Phan Rang còn vinh dự là thương hiệu có dịch vụ Grooming & Spa chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại TP. Phan Rang Tháp Chàm.

Bác Sĩ Thú Y: Chiêm Thạch – 0972869647
Trang Web: https://thuyphanrang.com/
Xem những bài đánh giá  Phòng khám thú y Phan Rang: TẠI ĐÂY